TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG NOVAWORLD PHAN THIẾT

Tiến độ dự án Novaworld Phan Thiết – Bình Thuận đã và đang được tập đoàn bất động sản Novaland tăng tốc để hoàn thiện các hạng mục trong năm 2023. Theo dự kiến dự án Novaworld Phan Thiết sẽ được chủ đầu tư hoàn thành cùng thời điểm với hàng loạt các dự án về hạ tầng trọng điểm tại khu vực này cũng như khu vực lân cận.

Bài viết dưới đây, Novaworld Việt Nam sẽ cập nhật những thông tin và hình ảnh mới nhất về tiến độ siêu dự án Novaworld Phan Thiết.

Mới đây trong cuộc họp đại hội đồng cổ đông quý 4 năm 2021 tại TP. HCM vừa qua, tập đoàn Novaland cho biết sẽ tăng tốc tiến độ triển khai Novaworld Phan Thiết sớm hơn kế hoạch 5 năm, dự kiến thời gian đưa vào sử dụng trong quý 4 năm 2023.

Trên thực tế, diện mạo thiên đường nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết đã và đang “thay áo mới” hàng ngày, dự án đã dần hiện lên rõ ràng hơn nhờ việc tiến độ xây dựng được tăng tốc, thúc đẩy và hoạt động ngày đêm dù trong hoàn cảnh dịch Covid 19 bùng phát và gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ nguyên tắc phòng chống dịch.

Những hình ảnh mới nhất 2022 về tiến độ NovaWorld Phan Thiết
Theo thông tin cập nhật mới nhất của Novaworld Việt Nam, tiến độ Novaworld Phan Thiết đang được chủ đầu tư tập đoàn Novaland tăng tốc và sẽ đưa vào sử dụng nhiều hạng mục, phân khu và tiện ích quan trọng trong năm 2022.

Dãy Shophouse mặt tiền đã đi vào hoạt động
Khu nhà hàng Âu Lạc Dynasty
Khu biệt thự biển Florida đi đã bàn giao

Khi hàng loạt các dự án trọng điểm đi vào hoạt động từ năm 2023 sẽ giúp cho tập đoàn Novaland có thể duy trì giá trị đầu tư sinh lời cho khách hàng hoặc nhà đầu tư của mình, đồng thời cũng đóng góp tạo ra những giá trị sử dụng “thật” cho kinh tế địa phương và cộng đồng cư dân.

Bãi biển 16ha tại dự án Novaworld Phan Thiết

Tuyến cao tốc Dầu Giây Phan Thiết dần lộ diện

Ngoài ra, tỉnh Bình Thuận cũng đã đưa vào đầu tư trên dưới 1.600 tỉ đồng để thực hiện việc nâng cấp, tu sửa và mở rộng hai tuyến đường ven biển là:

718B với chiều dài 25km (đoạn Kê Gà – Phan Thiết đi qua Hàm Thuận Nam và Tiến Thành)
Đường 719 đoạn Tân Thiện – Kê Gà

Con đường cao tốc Dầu Giây Phan PT đang rải nhựa

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s